\r\n\r\n\r\n
Giới Thiệu

Giới thiệu công ty Xăng dầu Toàn Thắng

Công ty TNHH ĐT và PT XNK Toàn Thắng được thành lập từ năm 2011 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH ĐT và PT XNK Toàn Thắng. Đến năm 2019, công ty chính thức đổi tên và hoạt động dưới thương hiệu Toàn Thắng Petro.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty TNHH ĐT và PT XNK Toàn Thắng đã và đang không ngừng phát huy tối đa hiệu quả các nguồn vốn huy động từ các cổ đông, các tổ chức cho hoạt động đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời đổi mới tổ chức sản xuất và công tác quản lý, quản trị Công ty nhằm mục tiêu thu lợi nhuận tối đa; Đặt lợi ích của đối tác, cổ đông lên hàng đầu, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn người lao động; đóng góp cho ngân sách Nhà nước và phát triển Công ty; Tuân thủ theo quy định pháp luật Nhà nước.

Với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nhằm ghi dấu ấn của Toàn Thắng Petro trên từng chặng đường phát triển, Công ty TNHH ĐT và PT XNK Toàn Thắng đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau, phát triển quy mô rộng lớn. Những năm gần đây, Toàn Thắng Petro đã có những bước tăng trưởng, phát triển vượt bậc hướng tới mục tiêu bền vững. Tính đến  Tháng 12/2020, Toàn Thắng Petro có tổng tài sản đạt gần trăm tỷ đồng; Vốn điều lệ đạt gần 100 tỷ đồng.

Toàn Thắng Petro hiện đang sở  hữu các khối tài sản lớn như Quỹ đất “vàng” tại cấc tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Tiền Giang. Với tôn chỉ không ngừng đổi mới để thành công, Toàn Thắng Petro hướng tới mục tiêu trở thành công ty đầu tư đa lĩnh vực dẫn đầu trong khu vực và vươn tầm thế giới.

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XNK TOÀN THẮNG. Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: