\r\n\r\n\r\n
Dịch Vụ

CUNG CẤP XĂNG DẦU CHO CÁC CÂY XĂNG

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XNK TOÀN THẮNG  gởi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý khách hàng – những người đã, đang và sẽ ủng hộ các dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi.

\r\n\r\n

Với phương châm xây dựng TOÀN THẮNG trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt. Vì thế mà ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của công ty đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng để đưa công ty phát triển theo nhiệm vụ và phương hướng đã đặt ra.

\r\n\r\n

Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, đại lý và cửa hàng xăng dầu mà TOÀN THẮNG cung cấp, chúng tôi luôn đăt ra những nguyên tắc làm việc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

\r\n\r\n
  \r\n
 1. TOÀN THẮNG luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường xăng dầu Việt Nam.
 2. \r\n
 3. Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về hàng hóa của khách hàng 24/24. Hơn nữa, TOÀN THẮNG luôn có hình thức thanh toán linh hoạt, đưa sự tiện lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển cho toàn bộ hệ thống bán sỉ xăng dầu.
 4. \r\n
 5. TOÀN THẮNG luôn cam kết về số lượng cũng như chất lượng khi giao nhận xăng dầu tại các doanh nghiệp cũng như cửa hàng, đại lý hợp tác với chúng tôi.
 6. \r\n
\r\n\r\n

Chúng tôi, cùng với sự nhiệt huyết, hết mình và trách nhiệm với công việc, TOÀN THẮNG tin rằng sẽ cùng với quý khách hàng tạo ra những giá trị tốt đẹp, đảm bảo sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng.

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Các dịch vụ mà TOÀN THẮNG cung cấp bao gồm:

\r\n\r\n
  \r\n
 • Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các doanh nghiệp: Công ty TOÀN THẮNG là nguồn cung xăng dầu cho những doanh nghiệp nếu có nhu cầu mua xăng dầu với số lượng lớn hoặc dự trữ phiếu xăng dầu để tránh những ảnh hưởng do biến động giá trên thị trường.
 • \r\n
 • Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các đại lý, cửa hàng: Ngoài là nguồn cung số lượng lớn xăng dầu cho các doanh nghiệp thì TOÀN THẮNG còn phân phối xăng dầu cho các cửa hàng và đại lý lớn nhỏ trên cả nước.
 • \r\n
 • Dịch vụ vận chuyển xăng dầu: Đảm bảo an toàn nhanh chống chúng tôi co hệ thống xe và nhân viên chuyên vận chuyển xăng dầu trên toàn quốc.
 • \r\n
 • Cung cấp xăng dầu cho các trạm xăng tỉnh Bình Phước: Hiện nhu cầu phát triển hệ thống đang mở rộng. TOÀN THẮNG chuyên cung cấp xăng dầu cho các Huyện Xã thuộc tỉnh Bình Phước
 • \r\n
\r\n
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XNK TOÀN THẮNG. Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: