\r\n\r\n\r\n
Sản Phẩm

DẦU DO 0,05%S

Tìm hiểu dầu Diesel 0,05s là gì?

\r\n\r\n

Dầu Diesel hay còn gọi tắt là DO. Đây là một loại nhiên liệu gần gũi với cuộc sống của con người. Nó tồn tại ở dạng lỏng, trọng lượng nặng hơn khi so sánh với xăng và dầu lửa. DO được sử dụng chủ yếu cho các tuabin khí và động cơ Diesel. 

\r\n\r\n

Nhiên liệu này được tạo ra từ quá trình chưng cất dầu mỏ trực tiếp ở phân đoạn gasoil. Việc ứng dụng của dầu Diesel trong các công cụ nén – đánh lửa nhiên liệu do Rudolf Diesel phát minh ra. Ông là người Đức đã mở ra một kỷ nguyên mới cho việc sử dụng nhiên liệu Diesel vào khoảng đầu thế kỷ 20.

\r\n\r\n

Cũng là một loại Diesel nhưng dầu Diesel 0,05s lại có hàm lượng lưu huỳnh từ 500mg/kg trở xuống. Chỉ số này rất quan trọng và càng nhỏ càng tốt. Điều này chứng tỏ việc sinh ra axit sunfuric sẽ được giảm thiểu tối đa. Từ đó hạn chế việc động cơ bị ăn mòn, dầu nhớt bôi trơn bị phá hỏng. Đồng nghĩa với đó là tuổi thọ động cơ không bị giảm nhanh chóng qua thời gian sử dụng.

\r\n\r\n
\"Cũng\r\n
Cũng là một loại Diesel nhưng dầu Diesel 0,05s lại có hàm lượng lưu  huỳnh từ 500mg/kg trở xuống
\r\n
\r\n\r\n

So sánh dầu Diesel 0,05s với xăng

\r\n\r\n

Muốn hiểu rõ dầu Diesel 0,05s là gì thì chúng ta nên so sánh nhiên liệu này với xăng. Dưới đây là một số tính chất mà bạn nên lưu ý:

\r\n\r\n
    \r\n
  • Tỷ trọng năng lượng của Diesel 0,05s cao hơn so với xăng.
  • \r\n
  • Quá trình tinh chế của dầu Diesel 0,05s ít hơn.
  • \r\n
  • Năng lượng được giải phóng khi sử dụng dầu DO cao hơn rất nhiều so với xăng.
  • \r\n
  • Động cơ sử dụng dầu DO 0,05s sẽ tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu hơn.
  • \r\n
\r\n\r\n

Ngoài ra Diesel 0,05s có tính dầu, trơn hơn và bay hơi chậm hơn xăng. Bởi vì bên trong Diesel chứa những nguyên tử Cacbon dài hơn trong chuỗi. Cụ thể công thức hóa học của Diesel là C14H30 trong khi đó xăng là C9H20.

\r\n\r\n

Bên cạnh đó, khi các động cơ Diesel hoạt động thì nhiên liệu sẽ bắt lửa dựa trên sức nóng của không khí bị nén ở xi lanh. Trong khi động cơ xăng lại bắt lửa bằng tia lửa điện để có thể đốt nhiên liệu giúp động cơ piston hoạt động.

\r\n
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XNK TOÀN THẮNG. Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: